Nhằm chào mừng kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023); kỷ niệm 25 năm hình thành và phát triển bộ môn Tin Học (1998 – 2019), khoa Điện Tử – Tin Học, tiền thân khoa Công Nghệ Thông Tin (2020 – 2023), khoa Công Nghệ Thông Tin phối hợp cùng với Chi đoàn GV Khoa và CLB Tin Học Cao Thắng, tổ chức cuộc thi chào mừng như một dịp để tri ân và gửi gắm tâm tư tình cảm của sinh viên đến với quý thầy cô giáo thuộc khoa nói riêng và giảng viên toàn trường nói chung; bên cạnh đó, còn là dịp ôn lại truyền thống dạy và học từ những ngày đầu hình thành cho đến khoa Công Nghệ Thông Tin với bao thế hệ sinh viên ngày hôm nay.

Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 là ngày hội phát huy tinh thần hiếu học và truyền thống “Tôn sư trọng đạo” tốt đẹp của dân tộc Việt Nam ta. Đây chính là dịp để các thế hệ học trò bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đối với những người thầy người cô đã dìu dắt, nâng đỡ và cống hiến sức lực của mình đối với sự nghiệp giáo dục trồng người.

Hoạt động diễn ra từ 3/11/2023 đến hết ngày 17/11/2023 trên các kênh thông tin mạng xã hội như fanpage Câu lạc bộ Tin học, website – fanpage Khoa Công nghệ thông tin cùng các nhóm học tập của các lớp trực thuộc khoa Công nghệ thông tin quản lý và sinh viên các ngành khác.

Hoạt động đã thu hút 11 bài dự thi với tổng hơn 500 lượt like, share, comment trong các sản phẩm tham gia, hoạt động không chỉ diễn ra trong phạm vi sinh viên thuộc khối ngành Công nghệ thông tin đã cho thấy sức hút và ý nghĩa nhân văn của cuộc thi đã đi sâu, chạm đến mong muốn thể hiện tâm tư và tình cảm của các bạn sinh viên nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 như một món quà gửi đến quý thầy cô.

Căn cứ vào kết quả, BTC xin đề xuất các giải thưởng cho các cá nhân sau:

• Giải nhất: Nguyễn Nhựt Tâm – CĐN QTM 21B
  • Giải nhì: Nguyễn Minh Chánh - CĐ TH 23D