Để hỗ trợ việc giảng dạy và tiếp thu giữa thầy cô với các bạn tân sinh viên các khóa tiếp theo được thuận lợi hơn, Câu Lạc Bộ Tin Học xin được phát động phong trào quyên tặng Micro từ các anh/chị sinh viên đã và sắp tốt nghiệp khi không còn sử dụng thiết bị này.

Phong trào nhằm giúp đỡ các lớp khoá mới còn bỡ ngỡ và chưa chuẩn bị Micro kịp thời trong quá trình học tập. Hoạt động nhằm giúp nâng cao hiệu quả buổi học, giúp các bạn tân sinh viên có thể tiếp thu kiến thức dễ dàng hơn.

Phong trào không chỉ hướng đến việc giúp các bạn tân sinh viên thuận lợi hơn trong việc học mà còn hướng đến việc giúp công tác giảng dạy của thầy cô được thuận lợi hơn, sẽ có thiết bị thay thế, khi thiết bị giảng dạy của thầy cô gặp vấn đề, giúp công tác giảng dạy diễn ra suôn sẻ.

Đây sẽ là chương trình định kỳ hằng năm hướng đến các lớp năm cuối nhằm đáp ứng các bạn sinh viên có nhu cầu quyên góp cũng như đảm bảo các khóa tân sinh viên nhập học sau này được thuận lợi và thành công trong việc học.

Form trao gửi: https://forms.gle/PbsGu1CAMG174uwH6

CLB Tin Học xin trân thành cảm ơn các anh/chị sinh viên