[THÔNG BÁO] TUYỂN SINH VIÊN THAM GIA NHÓM BẢO TRÌ CAO THẮNG 2019

TUYỂN SINH VIÊN THAM GIA NHÓM BẢO TRÌ

1. GIỚI THIỆU VỀ NHÓM BẢO TRÌ
  • Nhóm bảo trì là tập hợp những bạn sinh viên yêu thích công việc sửa chữa phần cứng máy tính, cấu hình và cài đặt phần mềm của tất cả các máy tính ở phòng thực hành do Bộ môn Tin Học quản lý.
  1. ĐIỀU KIỆN ĐỂ THAM GIA NHÓM
  • Là sinh viên nam của trường ở tất cả các hệ: CĐ, CĐN, TC – thuộc các lớp tin học như: CĐ TH, CĐN QTM, CĐN SCMT, TC TH.
  • Đam mê công việc, chăm chỉ, chịu khó, hòa đồng với các bạn trong nhóm bảo trì,… và có tinh thần trách nhiệm cao.
  1. CÔNG VIỆC
  • Giám sát hoạt động của các máy tính ở các phòng máy thực hành theo lịch
  • Sửa chữa các thiết bị của các máy tính hư hỏng.
  • Cấu hình và cài đặt các phần mềm của các máy tính.
  1. LỢI ÍCH KHI THAM GIA NHÓM
  • Có thêm nhiều kinh nghiệm trong việc sửa chữa, cấu hình và cài đặt máy tính giúp ích cho công việc sau này khi ra trường.
  • Nâng cao các kỹ năng mềm như: làm việc nhóm, thuyết trình, kỹ năng giải quyết vấn đề,…
  • Có cơ hội để tiếp xúc, học hỏi và trao đổi học tập với các bạn và các anh khóa trước.
  • Có cơ hội tham dự và góp ý các buổi chuyên đề về phần cứng cũng như phần mềm do nhóm bảo trì tổ chức.
  1. LIÊN HỆ
  • Sinh viên có nguyện vọng tham gia nhóm bảo trì, gặp trực tiếp anh Phạm Thế Hiển (trưởng nhóm) tại Văn phòng Bộ môn Tin Học lầu 7. Số điện thoại: 0963 180021
  • Đăng ký online: https://forms.gle/b9JzRWJ6dQkfm8Wk8