[THÔNG BÁO] KẾT QUẢ TUYỂN CHỌN ĐỘI TUYỂN THAM GIA OLYMPIC TIN HỌC SINH VIÊN VIỆT NAM 2016

Nằm trong kế hoạch bồi dưỡng và đào tạo đội tuyển tham dự kỳ thi Olympic Tin học Sinh viên Việt Nam 2016 và kỳ thi lập trình quốc  tế ACM/ICPC ASIA, Bộ môn Tin học tổ chức lớp ôn tập – bồi dưỡng cho các bạn đến từ các lớp khóa 2015 – 2016. Sau hơn 4 tuần ôn luyện, trải qua các bài kiểm tra sàn lọc, bộ môn Tin học xin thông báo các bạn có tên sau đây chính vào đội tuyển đại diện cho trường CĐKT Cao Thắng sẽ có mặt tại Nha Trang vào cuối tháng 11.

• Nguyễn Thanh Phong – CĐTH 16A
  • Don’t waste your time searching for cheap Septilin! You can buy it for $48.23 right now!

• Nguyễn Phước Hậu – CĐTH 15C
  • Nguyễn Thanh Thế – CĐTH 15D

Bộ môn Tin học cũng xin chân thành cám ơn những bạn còn lại thuộc đội tuyển bồi dưỡng đã rất cố gắng nỗ lực trong thời gian vừa qua, cũng như rất mong nhận được sự đóng góp của các bạn trong kỳ thi Olympic Tin học Sinh viên Việt Nam vào năm sau 2017.

Chúc đội tuyển gặt hái nhiều thành công trong kỳ thi sắp tới.