[THÔNG BÁO] GIỚI THIỆU KHOÁ HỌC AWS TECHNICAL ESSENTIALS VÀ CUỘC THI HACKATHON

Bộ môn xin giới thiệu về khoá học AWS Technical Essentials đến các giảng viên và các bạn sinh viên, đây là khoá học được phối hợp tổ chức từ trường Đại học bang Arizona và chương trình đào tạo Amazon Web Service (AWS). Tại khoá học này, diễn giả sẽ giới thiệu những sản phẩm – dịch vụ – giải pháp phổ biến nhất của AWS, cũng như cập nhật những thông tin hữu ích trong giảng dạy về điện toán đám mây.

THÔNG TIN KHOÁ HỌC

  • Thời gian: 08h00 – 16h30, ngày thứ 3 (03/10/2017)
  • Địa điểm: Trường ĐH Khoa Học Tự Nhiên – ĐHQG TPHCM (227, Nguyễn Văn Cừ, P4, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh)
  • Link đăng ký (dành cho sinh viên): https://goo.gl/forms/Z5V9VismIfKUyqJU2
  • Hạn đăng ký: 12h00, ngày chủ nhật (24/09/2017)
  • Danh sách những bạn được chọn tham gia sẽ được công bố vào ngày 25/09/2017 trên website bộ môn (bộ môn sẽ tạo điều kiện cho các bạn được chọn tham gia khoá học một cách đầy đủ nhất).
  • Mọi thắc mắc liên hệ Ban cố vấn học tập: fb.com/cntt.caothang.bancovanhoctap

Bên cạnh đó, trong thời gian tới,  BUILD-IT và AWS sẽ phối hợp tổ chức cuộc thi Hackathon dành cho sinh viên đến từ các trường đối tác của BUILD-IT tại Việt Nam. Trong cuộc thi, sinh viên sẽ sử dụng công nghệ AWS để giải quyết một số vấn đề liên quan đến thành phố thông minh. Thông tin chi tiết về cuộc thi sẽ sớm được gửi đến nhà trường. Các kiến thức cung cấp tại khoá học AWS Technical Essentials sẽ rất có ích cho các sinh viên có mong muốn tham gia cuộc thi Hackathon trên.

amazon-hackathonBộ môn Tin học ./.