[THÔNG BÁO] CÁCH THỨC THAM GIA CUỘC THI “NGƯỜI THẦY CỦA TÔI 2016″

MỤC ĐÍCH – Ý NGHĨA

• Nhằm tạo sân chơi giúp các em sinh viên có cơ hội được bày tỏ những tâm tư, cảm nhận về người Thầy/Cô mà mình yêu thích, ngưỡng mộ.
  • Giúp các giảng viên biết được tình cảm, tâm tư mà sinh viên dành cho mình, từ đó, thắt chặt thêm tình cảm Thầy – Trò, truyền thống “Tôn sư trọng đạo” tốt đẹp của dân tộc Việt Nam.
  • Cuộc thi này nằm trong chuỗi sự kiện mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, kết quả của cuộc thi không được sử dụng để đánh giá năng lực giảng viên dưới bất kỳ hình thức nào.

NỘI DUNG CUỘC THI

Bộ môn Tin Học sẽ tổ chức cuộc thi vào tháng 11 mỗi năm học để tìm ra những giảng viên được sinh viên yêu quý nhất.

1. Đối tượng tham gia
    • Đối tượng được bình chọn: cán bộ công nhân viên, giảng viên tham gia giảng dạy đang công tác tại bộ môn Tin Học (giáo viên cơ hữu và thỉnh giảng).
    • Đối tượng bình chọn: là học sinh – sinh viên ngành Công nghệ Thông tin thuộc các hệ đào tạo do bộ môn Tin Học quản lý, bao gồm: Cao đẳng chính quy, Cao đẳng nghề, Trung cấp Tin học (các khóa: 2014, 2015, 2016) và các khoá 2013 trở về trước.
  2. Hình thức thi: Cuộc thi được chia thành 02 bảng:
    • Bảng viết văn – làm thơ:
      Học sinh – sinh viên sẽ viết cảm nhận của mình về 01 giáo viên mình yêu thích nhất dưới dạng 01 bài văn, 01 bức thư hoặc 01 bài thơ (tối thiểu 100 từ). Nội dung bài viết có thể là cảm nhận của chính học sinh – sinh viên về người giáo viên đó, cũng có thể là kỉ niệm nào đó trong quá trình học tập giữa học sinh – sinh viên và giáo viên…
      Bài viết có thể được trình bày trên giấy vở (viết tay) hoặc trên giấy A4 (đánh máy). Ở đầu bài viết phải ghi rõ thông tin sinh tham gia gồm họ tên, MSSV (nếu có), tên lớp, khoá, email, số điện thoại.
    • Bảng hình ảnh – video:
      Học sinh – sinh viên sẽ gửi những tấm ảnh do mình tự chụp, tự vẽ, hoặc các video clip do mình tự làm để thể hiện tâm tư, tình cảm và lòng biết ơn sâu sắc của mình với giáo viên. Bài thi ở bảng này có thể kèm theo 01 đoạn mô tả ngắn về nội dung bức ảnh, video (tối đa 300 từ).

THỜI GIAN

• Từ Thứ hai (07/11/2016) đến hết thứ năm (17/11/2016)
  • Hạn chót nộp bài dự thi là 23h59 ngày Thứ Năm (17/11/2016)
  • Lễ trao giải sẽ được tổ chức vào ngày thứ Bảy (19/11/2016)

CÁCH THỨC NỘP BÀI

• Đối với Bảng viết văn – làm thơ: học sinh – sinh viên cần phải in bài dự thi nếu là dạng đánh máy, sau đó nộp về Văn phòng Bộ môn (gặp Thầy Hưng – 0972.728.478) trước ngày 17h00 thứ Năm (17/11/2016).
  • Đối với Bảng hình ảnh – video: học sinh – sinh viên sẽ nộp bài bằng cách upload lên 1 hosting. Khuyên dùng: Flickr hoặc Imgur nếu là bài dự thi dạng hình ảnh, YouTube nếu là bài dự thi dạng video. Sau đó gửi đường link của hình ảnh/video đó qua fanpage Bộ môn Tin học kèm theo thông tin của bản thân (Họ tên, MSSV, Lớp) trước ngày thứ Năm (17/11/2016). Nếu bài dự thi là tranh vẽ thì nộp trực tiếp tại Văn phòng Bộ môn trong ngày thứ Năm (17/11/2016) – gặp Thầy Hưng – 0972728478.
  • Cách thức nộp Online: bomontinhoc.ckc@gmail.com

CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG

• Một giải nhất, một giải nhì và một giải ba cho mỗi thể loại.
  • Các bạn học sinh – sinh viên có bài dự thi đạt giải sẽ được nhận 01 phần quà và kỉ niệm chương từ Ban Tổ Chức của cuộc thi, đồng thời được dự lễ Trao giải cùng với giáo viên vào ngày thứ Bảy (19/11/2016).

Download: Kế hoạch tổ chức cuộc thi “Người thầy của tôi 2016″

nguoi-thay-cua-toi_1-1