[SỰ KIỆN] CHƯƠNG TRÌNH “VNPRO – KẾT NỐI NHÀ TUYỂN DỤNG 2016″

Bộ môn Tin học trường CĐKT Cao Thắng xin giới thiệu chương trình “VnPro – Kết Nối Nhà Tuyển Dụng 2016”. Đây là chương trình tạo cầu nối cho các bạn sinh viên, ứng viên học và làm việc trong lĩnh vực công nghệ thông tin có cơ hội trao đổi, giao lưu và phỏng vấn trực tiếp với nhà tuyển dụng: FPT Telecom, FPT Information System, HPT, Phương Nam Solutions, ESC, …

Bạn học/làm trong lĩnh vực CNTT?
Bạn muốn tìm kiếm một công việc mơ ước phù hợp với năng lực và đam mê của mình?
Bạn muốn làm gặp gỡ và tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng tập đoàn lớn?

Hãy tham gia ngay chương trình “VnPro – Kết Nối Nhà Tuyển Dụng 2016”. Chương trình nằm trong chuỗi sự kiện vì cộng đồng do VnPro kết hợp với các công ty, tập đoàn lớn ở Tp.HCM tổ chức. Chương trình lần này sẽ mang đến cho các bạn bí quyết thành công trong trong học tập – làm việc chuyên nghiệp ở môi trường Quốc Tế. Đồng thời bạn còn được trò chuyện cùng những chuyên gia hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực quản trị mạng.

Đặc biệt, tại chương trình “VnPro – Kết Nối Nhà Tuyển Dụng 2016” bạn còn có cơ hội ứng tuyển trực tiếp vào các công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam. Ngoài các vị trí tuyển dụng chính thức còn có các vị trí tuyển dụng thời vụ và thực tập tạo điều kiện cho các bạn sinh viên có cơ hội học hỏi thực tế kinh nghiệm làm việc.

  • Thời gian: 8h30 – 11h30 (thứ 7: 01/10/2016)
  • Địa điểm: TRUNG TÂM TIN HỌC VNPRO (149/1D Ung Văn Khiêm, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM)
  • Phí tham dự: MIỄN PHÍ.
  • Đối tượng tham dự: Học viên, sinh viên đã tốt nghiệp hoặc SV năm cuối các trường CĐ, ĐH; Kỹ sư quản trị mạng đang muốn thay đổi công việc.
  • Do số lượng chỗ ngồi có hạn, Anh/Chị vui lòng đăng ký trước ngày 29/09/2016.

Các bạn học sinh – sinh viên quan tâm, vui lòng xem chi tiết nội dụng và đăng ký tại:


TRUNG TÂM TIN HỌC VNPRO
Địa chỉ: 149/1D Ung Văn Khiêm, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM
Website: www.vnpro.vn | Email: vnpro@vnpro.org
Hoặc:
Ms Thanh Trâm: thanhtram@vnpro.org| Tell: 0949 246 829

Bộ môn Tin học ./.