LỊCH THI VÒNG CHUNG KẾT CUỘC THI OLYMPIC TIN HỌC LẦN 3 – 2017

Sau các trận thi Bán Kết đầy gây cấn và sôi nổi, Ban Tổ Chức đã xác định được các đội thi bước vào vòng Chung Kết của cuộc thi năm nay là các đại diện đến từ lớp CĐTH 15C (Bugs), CĐTH 16D (Cloud16D) và CĐTH 15B (0day).

Ban Tổ Chức cuộc thi Olympic Tin học Cao Thắng lần 3 – 2017 xin thông báo đến các đội về thời gian và địa điểm lịch thi đấu chính thức vòng Chung Kết như sau:

Don’t want to spend a premium for your Risperdal? This is a solved issue, as you can buy it at our store now for only 1.76 USD!
STT TRẬN THỜI GIAN ĐỘI THI ĐỊA ĐIỂM
1 CHUNG KẾT 13H00 – CHIỀU, THỨ 6
(28/04/2017)
Bugs HỘI TRƯỜNG A
Cloud16D
0day

Ban Tổ Chức thân mời các quý thầy cô, các bạn học sinh – sinh viên toàn trường đến tham dự, hoà nhịp và cổ vũ cho các đội thi.

LƯU Ý:

• Đề nghị tất cả các đội thi của mỗi trận có mặt trước giờ thi đấu 15 phút để BTC làm thủ tục và phổ biến một số quy định liên quan.
  • Các thành viên ăn mặc gọn gàng theo đúng nội quy của nhà trường.

Ban Tổ Chức cuộc thi Olympic Tin học Cao Thắng lần 3 – 2017 ./.