HƯỚNG ĐẾN CUỘC THI OLYMPIC TIN HỌC CAO THẮNG 2018

Cuộc thi Olympic Tin Học Cao Thắng được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2014  với mục đích tạo nên một sân chơi bổ ích cho sinh viên ngành Công nghệ thông tin nói riêng và sinh viên toàn trường nói chung, với những mục tiêu hàng đầu :

  • Giúp sinh viên có được các kỹ năng: làm việc nhóm, thuyết trình, giao tiếp, … Đây là những kỹ năng rất quan trọng mà hầu hết các công ty trong và ngoài nước đều đòi hỏi.
  • Nâng cao kiến thức và kỹ năng về Công nghệ thông tin cho sinh viên.

2

Quang cảnh thi vòng loại

Cuộc thi lần II diễn ra vào năm 2016 và cuộc thi lần III vào năm 2017 đã trở nên ngày càng thu hút, hấp dẫn với số lượng đội đăng ký dự thi tăng gấp 3, hơn 50 đội so với mùa thi đầu tiên.

IMG_5387

Nhà vô địch cuộc thi Olympic Tin học Cao Thắng Lần 03 – 2017

Và ở thời điểm này, tháng 3 năm 2018, cuộc thi Olympic Tin học Cao Thắng lần thứ IV đã chính thức bắt đầu.

Mỗi một mùa Olympic Tin học Cao Thắng đi qua, ngọn lửa chinh phục trí tuệ trong mỗi học sinh – sinh viên lại bừng cháy.

Nhắc đến Olympic Tin học Cao Thắng thì có lẽ mỗi bạn sinh viên đã từng tham dự một trận đấu với tư cách là thí sinh hay đội cổ vũ sẽ không bao giờ quên được bầu không khí sôi nổi, trẻ trung, náo nhiệt, cũng như những câu hỏi từ đơn giản đến hóc búa của cuộc thi này.

8

Năm nay, để khuyến khích các bạn sinh viên các ngành Công nghệ thông tin năm 1 – khóa 2017, và các bạn sinh viên ngành khác tham gia, ban tổ chức đã quyết định tính hệ số 1.1 cho các bạn sinh viên CĐN và TC các ngành CNTT và hệ số 1.2 cho các bạn sinh viên ngành khác đối với bài thi vòng loại.

Các bạn sinh viên khóa 15 và 16 đừng ganh tỵ nhé, các bạn đã có kinh nghiệm về cuộc thi, nên chắc chắc sẽ không thua thiệt các bạn được tính thêm hệ số đâu.

Vậy thì còn chần chừ gì nữa, hãy tạo nhóm cùng những người bạn của mình, download ngay phiếu đăng ký, điền đầy thông tin để đến ngày 01/04/2018 là nộp liền nhé.

Trong thời gian chờ đợi đến ngày thi vòng loại, hãy đọc đề cương của cuộc thi, và các tài liệu của các lĩnh vực liên quan của bộ môn Tin học, cũng như liên tục cập nhật các công nghệ về lĩnh vực CNTT trên internet, để làm giàu cho vốn kiến thức của mình, và sẵn sàng tư thế để bước vào cuộc thi.

Chúc các bạn sẽ có được thật nhiều kiến thức quý báu và thật nhiều kỷ niệm đáng nhớ trong cuộc thi năm nay.

TỔ CHỨC CUỘC THI HỌC THUẬT OLYMPIC TIN HỌC LẦN 4 – 2018

ĐĂNG KÝ ONLINEhttps://goo.gl/forms/UrSn3EvKSMWi6h3f1

Mọi thông tin về cuộc thi vui lòng truy cập :

Đinh Trung Hiếu.