1. Nhà tài trợ VÀNG – CÔNG TY MEKONG RESOURCES

13020424_10204831020775038_520771841_n

Mekong Resources là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực tuyển dụng và đào tạo bằng môi trường làm việc thực tế. Với phương châm “học là phải làm được” và “kết quả cuối cùng đánh giá tất cả“, chúng tôi muốn nâng cao năng lực và giá trị của nguồn nhân lực Việt Nam, tập trung vào khà năng đạt được kết quả tốt nhất trong công việc của mỗi người.

Mekong Resources được thành lập với mục đích tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao trong từng ngành nghề, tập trung vào dạy nghề và tác phong làm việc nhằm xây dựng khả năng làm việc chuyên nghiệp ngay từ những vị trí nhỏ nhất trong một doanh nghiệp.

Tầm nhìn: Mekong Resources muốn trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao tại Việt Nam.

Sứ mệnh: Nâng cao giá trị nguốn nhân lực Việt Nam và giúp đỡ các doanh nghiệp Việt Nam có được nguồn nhân sự tốt nhất cho sự thành công của công ty.

Core Value

  • Tâm : Công ty luôn đặt lợi ích của học viên và doanh nghiệp lên hàng đầu, cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất vì lợi ích của khách hàng.
  • Trí : Không ngừng nâng cao chất lượng và khả năng làm việc cũng như thích ứng với sự thay đổi của xã hội. Không ngừng trau dồi kiến thức để nâng cao hiệu quả nhân sự của doanh nghiệp.
  • Chí : Kiên định với mục tiêu và tiêu chuẩn đã đề ra cho dù gặp bất kỳ khó khăn trở ngại nào.

Ý thức được giá trị của các sân chơi cho học sinh – sinh viên, CÔNG TY MEKONG RESOURCES mong muốn đóng góp nhiều hơn vào sự thành công của cuộc thi Olympic Tin Học Cao Thắng lần 2 – 2016 qua NHÀ TÀI TRỢ VÀNG như một minh chứng cho sứ mệnh cao cả của phía công ty.

Webiste MEKONG RESOURCEShttp://mekongresources.com/

2. Nhà tài trợ BẠC – Công Ty Ryomo VietNam Solutions Co., LTD

RVSC-logo-with-text

Ryomo VietNam Solutions là công ty về Công Nghệ Thông Tin thuộc Ryomo Systems – một công ty đến từ thành phố Kiryu, tỉnh Gunma, Nhật Bản chuyên cung cấp các dịch vụ:

  • Dịch vụ phát triển và kiểm thử phần mềm.
  • Dịch vụ phân tích, thiết kế hệ thống máy tính và hệ thống mạng.
  • Dịch vụ tư vấn và bảo trì hệ thống phần mềm, hệ thống mạng.

Đến với cuộc thi Olympic Tin Học Cao Thắng lần 2 – 2016, Ban Tổ Chức vinh dự nhận được sự đóng góp của quý công ty qua nhà tài trợ Bạc cùng song hành và hỗ trợ để đem đến sự thành công chung cho cuộc thi.

Một số hình ảnh về công ty Ryomo Việt Nam Solutions

Website Ryomo VietNam Solutionshttp://rvsc.ryomo-gr.com/

3. Nhà đồng tài trợ – Học viện VTC Academy

logo VTCAa-02

Học viện Công nghệ và Nội dung số VTC – VTC Academy được thành lập từ năm 2010. Đến nay, qua 5 năm xây dựng và phát triển, VTC Academy tự hào trở thành đơn vị top 1 lĩnh vực “Đào tạo về Công nghệ và Nội dung số”.

Với triết lý :đầu tư giáo dục cần phải khôn ngoan”, VTC Academy tập trung vào đào tạo chuyên sâu, phát triển nghề nghiệp lĩnh vực lập trình và thiết kế: 

Và trong cuộc thi Olympic Tin Học Cao Thắng lần II – 2016, VTC Academy hân hạnh làm nhà đồng tài trợ đóng góp một phần thành công của mình để đem đến sự thành công chung của cuộc thi lần này.

Một số hình ảnh về VTC Academy

 Website VTC Academy: http://vtcacademy.edu.vn/

LỜI CẢM ƠN

Ban Tổ Chức cuộc thi xin gởi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến các quý công ty

  • Công ty MEKONG RESOURCES (Nhà tài trợ Vàng)
  • Công ty Ryomo Việt Nam Solutions (Nhà tài trợ Bạc)
  • Học viện VTC Academy (Đồng tài trợ)

đã cùng đồng hành xuyên suốt cuộc thi Olympic Tin Học Cao Thắng lần II – 2016 để mang đến sự thành công chung cho cuộc thi lần này, qua đó, góp phần tạo điều kiện – sân chơi – cho các em học sinh – sinh viên ứng dụng khả năng, kiến thức của mình cũng như trao dồi và củng cố thêm kiến thức qua cuộc thi.

Một lần nữa, Ban Tổ Chức xin trân trọng cảm ơn các quý công ty.