CUỘC THI HỌC THUẬT OLYMPIC TIN HỌC LẦN II – 2016

Nằm trong khuôn khổ chào mừng ngày truyền thống 20/04 và kỷ niệm 110 năm ngày thành lập trường Cao Đẳng Kỹ Thuật Cao Thắng cũng như tạo phong trào thi đua sôi nổi, khích lệ tinh thần yêu thích – ham học hỏi, nghiên cứu khoa học và sáng tạo của học sinh – sinh viên, bộ môn Tin Học thuộc khoa Điện Tử – Tin Học phát động cuộc thi học thuật truyền thống Olympic Tin Học 2016 lần 2 năm 2016 cho các bạn học sinh – sinh viên ngành Công Nghệ Thông Tin nói riêng và toàn thể học sinh – sinh viên có niềm đam mê tin học nói chung.

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

• Học sinh – sinh viên đang học tập tại trường Cao Đẳng Kỹ Thuật Cao Thắng.

HÌNH THỨC ĐĂNG KÝ

Thông tin chi tiết truy cập website Bộ môn Tin Học: http://cntt.caothang.edu.vn
Liên hệ: Thầy Trần Quang Khải – Email: tqkhai91@gmail.com tại văn phòng bộ môn Tin Học (Tầng 7, khu nhà F)

Lưu ý: Mỗi đội chọn ra một đội trưởng là người đại diện cho đội làm việc với Ban tổ chức. Các đội đăng ký theo mẫu và đóng kèm lệ phí 30.000đ.

THỜI GIAN ĐĂNG KÝ

• Từ ngày 11/04 à 21/04/2016 (Đăng ký trong giờ hành chính)
  • Danh sách các đội đăng ký sẽ được cập nhật hàng ngày trên Fanpage: “Olympic Tin Học Cao Thắng”.

NỘI DUNG CUỘC THI

• Các kiến thức cơ bản về Tin học
  • Tin học văn phòng MS Office: MS. Word, MS. Excel, MS. Power Point,…
  • Phần cứng máy tính
  • Hệ điều hành Windows/Internet
  • Mạng máy tính căn bản.
  • Lập trình căn bản với C/C++ (cấu trúc rẽ nhánh, cấu trúc lặp)
  • Các tin tức về công nghệ hiện nay.

Đề cương chi tiết các bạn học sinh – sinh viên xem tại Facebook: “Olympic Tin Hoc Cao Thắng”.

THỂ LỆ THI ĐẤU

• Các đội sẽ thi vòng loại theo hình thức trắc nghiệm để lựa chọn ra 18 đội vào vòng tứ kết.
  • Vòng tứ kết sẽ bao gồm 06 trận, mỗi trận 03 đội thi đối kháng trực tiếp. 06 đội có điểm cao nhất mỗi trận đấu và 03 đội nhì có điểm cao nhất sẽ tiếp tục vào vòng bán kết. (xem cụ thể thể thức thi đấu vòng tứ kết trở đi tại Facebook: “Olympic Tin Học Cao Thắng”)
  • Vòng bán kết gồm 03 trận, mỗi trận chọn 01 đội vào vòng chung kết.
  • Vòng chung kết: 03 đội tranh nhất, nhì, ba.

Ban tổ chức có thể điều chỉnh thể lệ cuộc thi để phù hợp với điều kiện thực tế.

LỊCH THI ĐẤU

• Vòng loại: Lúc 13g00, Thứ bảy, ngày 23/04/2016.
  • Vòng tứ kết: 6 trận tứ kết sẽ diễn ra trong 2 ngày 28/04 và 29/04/2016.
  • Vòng bán kết: 3 trận bán kết sẽ diễn ra trong ngày 06/05/2016.
  • Vòng chung kết: 9g00 sáng Thứ 6, ngày 13/05/2016.

CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG

• 01 Giải nhất: giải thưởng trị giá 3.000.000đ & giấy khen.
  • 01 Giải nhì: giải thưởng trị giá 2.000.000đ & giấy khen.
  • 01 Giải ba: giải thưởng trị giá 1.000.000đ & giấy khen.

Lưu ý: Tất cả các đội vào vòng tứ kết sẽ được tặng móc khóa có logo của cuộc thi và giấy chứng nhận đã tham gia cuộc thi.

Chi tiết xem tập tin đính kèm: Kế hoạch tổ chức Olympic Tin Học 2016.