CUNG CHÚC TÂN XUÂN – TẾT KỶ HỢI 2019

51392599_1129253177232500_1841641681141628928_o
Thị mỡ, dưa hành, câu đối đỏ
Cây nêu, tràng pháo, bánh chưng xanh
Một năm nữa lại trôi qua, Tết đến – Xuân về, lòng người lại rộn ràng dâng lên những cảm xúc đặc biệt về ngày xuân khi bắt gặp những hình ảnh quen thuộc của hương vị ngày Tết. Trước thềm xuân Kỷ Hợi 2019, bộ môn Tin học thuộc khoa Điện tử – Tin học trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng xin gởi lời chúc tốt đẹp nhất, sức khoẻ và thành công đến quý thầy cô, các bạn học sinh – sinh viên cùng toàn thể nhân viên nhà trường.
 
Năm Mậu Tuất 2018 qua đi với biết bao sự kiện đáng nhớ của thầy và trò trường CĐKT Cao Thắng, khi trường ta là trường cao đẳng đầu tiên trong cả nước và là trường thứ 2 của Việt Nam đạt chuẩn kiểm định chất lượng ABET của Hoa Kỳ. Bên cạnh đó, 2018 còn là cột mốc đánh dấu 20 năm thành lập và phát triển khoa Điện tử – Tin học trường CĐKT Cao Thắng và cũng là năm gặt hái được những thành công lớn trên các cuộc thi Tin học.
 
Có thể điểm qua một vài sự kiện nổi bật từ sự thành công của cuộc thi học thuật truyền thống bộ môn – cuộc thi Olympic Tin học 2018 – một cuộc thi đã chứng tỏ được tầm ảnh hưởng và sức thu hút sinh viên khi số đội đăng ký không ngừng tăng qua các năm cùng sự lan tỏa đến các bạn sinh viên thuộc các ngành khác. Hội thi sinh viên giỏi nghề 2018, trường CĐKT Cao Thắng một lần nữa bước lên bục cao nhất khi đứng nhất toàn đoàn và dấu ấn đậm nét từ thành tích nổi bật của các bạn sinh viên trong sân chơi Olympic Tin học sinh viên toàn quốc diễn ra tại thủ đô Hà Nội với khối không chuyên tin, đoàn mang về 1 giải khuyến khích và cũng là sinh viên Cao đẳng duy nhất đạt giải, với khối Cao đẳng, kì thi năm 2018 đánh dấu sự bứt phá ngoạn mục của đoàn Olympic khi mang về 1 giải nhất, 1 giải nhì và 1 giải ba. Đồng thời đây là năm đầu tiên đoàn Olympic của bộ môn đại diện cho trường đạt giải nhất đồng đội khối Cao đẳng. Bên cạnh những thành công bước đầu, không thể không nhắc đến những khó khăn – thách thức gặp phải, nhưng với sự kiên định – quyết tâm, đội ngũ giảng viên và các bạn học sinh – sinh viên đã từng bước vượt qua.
 
Tết đến – xuân về, cơ hội và thử thách mới, với quyết tâm từ tập thể giảng viên, sự quan tâm của lãnh đạo nhà trường cùng sự kế thừa tiếp nối truyền thống học tập của các bạn học sinh – sinh viên, tin chắc rằng năm Kỷ Hợi 2019, bộ môn và nhà trường sẽ tiếp tục vững bước khẳng định vị thế của mình để xứng danh ngôi trường có truyền thống đào tạo dạy và học hơn trăm năm tuổi nơi các bậc tiền nhân đã từng theo học.
 
Một lần nữa, xin kính chúc quý thầy cô, các bạn học sinh – sinh viên cùng toàn thể nhân viên nhà trường, một năm Kỷ Hợi 2019 an khang thịnh vượng, dồi dào sức khoẻ và thành công trên con đường sắp tới.
 
Bộ môn Tin học ./.